Xe nâng Bình Minh – Lấy đội ngũ làm trung tâm

Hiểu được tầm quan trọng của văn hóa doanh nghiệp và giá trị cốt lõi mà Xe nâng Bình Minh đặt lên hàng đầu đó là “Hợp tâm lực – Sự tất thành”. “Con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp. Khi mọi người đem tài năng và thế mạnh của riêng mình gắn với chí hướng xây dựng doanh nghiệp thì chắc chắn, doanh nghiệp sẽ lớn mạnh. Sự nghiệp lớn của doanh nghiệp thành công cũng là sự thành công của các thành viên trong doanh nghiệp”.

Chính vì vậy, Bình Minh luôn đẩy mạnh giá trị của văn hóa doanh nghiệp qua các hoạt động truyền thông nội bộ, các chương trình gắn kết yêu thương cùng với các sự kiện đặc biệt trong năm nhằm gia tăng tính gắn bó của các cá nhân và tập thể với nhau, củng cố niềm tin, niềm tự hào của CBCNV về doanh nghiệp. Từ đó mà mọi người luôn sống và phấn đấu hết mình vì mục tiêu chung của doanh nghiệp một cách tự nguyện.

Quả đúng là như vậy, cái khoảnh khắc mà cả thành phố chìm vào giấc ngủ sau 1 ngày dài bận rộn thì trong nhà kho, văn phòng của Bình Minh hơi thở công việc vẫn chưa hết hối hả. Vất vả, đánh đổi và thậm chí là hi sinh cả những phút giây riêng tư của bản thân mình cho công việc nhưng tinh thần trách nhiệm và đoàn kết giữa những con người của Bình Minh chưa bao giờ vơi bớt. Nếp quen làm việc đó đã trở thành văn hóa làm việc của toàn công ty, những con người đã kiên cường cùng công ty vượt qua mọi khó khăn thử thách. Thái độ làm việc của CBCNV trên tinh thần giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như cuộc sống.

Trong kế hoạch phát triển công ty, chưa 1 lần ban lãnh đạo công ty hết trăn trở phải làm thế nào để Bình Minh không chỉ là nơi để làm việc và còn là nơi để sống được quan tâm và chia sẻ, gắn kết với nhau qua các hoạt động ý nghĩa. Nhiều năm qua, công ty đã tổ chức thành công các hoạt động ý nghĩa như: du lịch hè, sinh nhật cho nhân viên, chương trình kết nối yêu thương, phần thưởng giá trị dành cho nhân viên xuất sắc,… mang lại nhiều kỉ niệm đẹp, ghi đậm nhiều dấu ấn, khoảnh khắc tuyệt vời. Ngoài ra, hàng năm đều có các giải bóng đá, cuộc thi thay avata facebook nhận quà, chương trình noel, năm mới,… cũng là những điểm nhấn quan trọng trong chuỗi các sự kiện, chương trình nội bộ đặc sắc của công ty.

Ngoài những chương trình sự kiện trong năm nhằm kết nối các CBCNV, Ban lãnh đạo công ty còn tạo điều kiện cho mỗi cá nhân được phát huy thể hiện năng lực bản thân vào công việc. Từ đó luôn khuyến khích và hỗ trợ học phí các khóa học để nâng cao chất lượng nhân sự, nâng cao nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Hàng năm luôn có các khóa học từ các chuyên gia về các kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng học để khai phá tiềm năng con người,…

Bình Minh cam kết không ngừng cải tiến chất lượng và dịch vụ của mình nhằm tối đa hóa quyền lợi cho khách hàng mà thông qua đó đảm bảo sự phồn vinh cho tập thể cán bộ công nhân viên của công ty cũng như thực hiện trách nhiệm chia sẻ thành công của doanh nghiệp mình với xã hội.

Một năm mới mang trong mình biết bao sức sống mới, sự hy vọng về sự thịnh vượng, phát triển. Toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ nhân viên công ty xe nâng Bình Minh luôn giương cao quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong năm tới, góp phần xây dựng ngày càng phát triển hoàn thiện và toàn diện, thực hiện tốt các mục tiêu đề ra, không ngừng bay cao, vươn xa.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống Nên Chọn Loại Xe Nâng Nào?

Ngành thực phẩm và đồ uống là một trong những ngành công nghiệp chủ lực...

Xem thêm
Những Cách Giúp Tránh Sốc Nhiệt Khi Vận Hành Xe Nâng Ngoài Trời Nắng Nóng

Trong những ngày hè oi bức, việc vận hành xe nâng ngoài trời nắng nóng...

Xem thêm
Bản tin về chính sách bảo hành khi mua hàng tại Xe Nâng Bình Minh

Bên cạnh những sản phẩm xe nâng chính hãng và chất lượng, sự chất lượng...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com