DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ phân phối thiết bị nâng hạ

Với đa dạng về dòng xe, mẫu mã, Bình Minh trở thành đơn vị cung cấp top 1 về xe nâng mới tại thị trường Việt Nam. Dải sản phẩm hoàn thiện của chúng tôi đáp ứng tất cả nhu cầu về nâng hạ trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, dịch vụ,… Từ khi thành lập, Bình Minh là đơn vị phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu HELI tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để chứng minh năng lực vững mạnh của toàn hệ thống. Đến nay, Bình Minh đã phân phối rất nhiều mẫu xe nâng mang thương hiệu HELI và được đông đảo Quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

BÌNH MINH

ĐỊA CHỈ CHO THUÊ

XE NÂNG HÀNG

UY TÍN”

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng

Bình Minh là một trong những công ty cho thuê xe hỗ trợ sản xuất kinh doanh, xây dựng trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, xuất nhập khẩu, dịch vụ,…

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ phụ tùng chuyên nghiệp

Bình Minh là đơn vị cung ứng phụ tùng chính hãng HELI và dịch vụ sửa chữa xe nâng chuyên nghiệp, tận tâm và chu đáo hàng đầu Việt Nam mà Quý khách hàng có thể an tâm tin tưởng. Dịch vụ của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị, dụng cụ máy móc hiện đại, tiên tiến.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng

Kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa cho tất cả các dòng xe điện, xe dầu, xe xăng/gas. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình chúng tôi sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com