Heli dẫn đầu ngành công nghiệp nội địa 33 năm liên tiếp

Gần đây, Zhongcha.com đã công bố “Bảng xếp hạng các nhà sản xuất xe nâng Trung Quốc năm 2023”. Theo thông tin danh sách, các chỉ số kinh tế chính của Heli sẽ đạt mức cao kỷ lục vào năm 2023, phấn đấu tiếp tục chương huy hoàng khi đứng đầu ngành trong nước trong 33 năm liên tiếp.

Trong những năm gần đây, Heli tập trung phát triển các ngành sản xuất xanh, thông minh và cao cấp, tiếp tục tối ưu hóa cơ cấu sản phẩm, đổi mới hợp tác sinh thái thương hiệu, tăng cường đầu tư vào các ngành công nghiệp mới nổi, đẩy nhanh tốc độ quốc tế hóa, tạo ra mô hình mới về kỹ thuật số chuyển đổi, phấn đấu phục vụ và thể hiện những thành tựu mới trong việc hội nhập vào mô hình phát triển mới.

Vào năm 2023, chúng tôi sẽ cùng nhau đổi mới hệ thống và cơ chế tiếp thị trong nước, đồng thời phát triển vững chắc hoạt động kinh doanh hậu mãi tại 25 công ty tiếp thị cấp tỉnh, hơn 500 đại lý dịch vụ tiếp thị và hơn 5.000 đội bán hàng và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ trải rộng trên cả nước. nền tảng cho sự phát triển chất lượng cao sẽ tiếp tục được củng cố. Về thị trường nước ngoài, Heli tiếp tục cải thiện cách bố trí thị trường toàn cầu và liên tiếp hoàn thành việc thành lập các công ty ở Nam Mỹ và Châu Đại Dương. Hiện tại, Heli đã thành lập 7 trung tâm ở nước ngoài và thiết lập mạng lưới đại lý bán hàng gồm hơn 300 tại hơn 100. các quốc gia và khu vực trên thế giới. Sản phẩm của nó được bán cho hơn 150 quốc gia và khu vực trên thế giới. Doanh số bán máy hoàn chỉnh đã vượt quá 290.000 chiếc trong suốt cả năm và thu nhập hoạt động đạt mức mới là 17 tỷ nhân dân tệ.

Dựa trên xuất phát điểm mới, Heli sẽ thúc đẩy toàn diện việc đi sâu và cải tiến cải cách doanh nghiệp nhà nước, hết lòng thực hiện việc tạo ra giá trị so với các doanh nghiệp đẳng cấp thế giới và nỗ lực xây dựng hệ thống thực hành và quản lý ESG mang đặc điểm của Heli, chuyển động hướng tới “trở thành doanh nghiệp xuất sắc” và “mở rộng thị trường”. Từ tháng 1 đến tháng 3 năm nay, nhiều chỉ số như thu nhập hoạt động, số lượng xe sản xuất và bán ra cũng như xuất khẩu ra nước ngoài đều đạt mức cao mới, đạt được khởi đầu tốt.

Hướng tới tương lai, Heli sẽ tiếp tục tập trung vào công nghiệp và hoạt động kinh doanh chính của mình dưới sự chỉ đạo của Tư tưởng Tập Cận Bình về Chủ nghĩa xã hội đặc sắc Trung Quốc trong thời đại mới và dưới sự lãnh đạo mạnh mẽ của Tỉnh ủy, Chính quyền tỉnh và Nhà nước tỉnh. do Đảng ủy Ủy ban Quản lý và Giám sát Tài sản sở hữu, Heli sẽ tiếp tục tập trung vào ngành công nghiệp và hoạt động kinh doanh chính của nó “Nhà tích hợp hệ thống hậu cần thông minh và phương tiện công nghiệp hạng nhất toàn cầu” là tầm nhìn phát triển của chúng tôi và chúng tôi quyết tâm xây dựng một công ty đẳng cấp thế giới. doanh nghiệp có ảnh hưởng và khả năng cạnh tranh toàn cầu, đồng thời tạo ra nỗ lực chung kéo dài hàng thế kỷ và sẽ tồn tại mãi mãi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống Nên Chọn Loại Xe Nâng Nào?

Ngành thực phẩm và đồ uống là một trong những ngành công nghiệp chủ lực...

Xem thêm
Những Cách Giúp Tránh Sốc Nhiệt Khi Vận Hành Xe Nâng Ngoài Trời Nắng Nóng

Trong những ngày hè oi bức, việc vận hành xe nâng ngoài trời nắng nóng...

Xem thêm
Bản tin về chính sách bảo hành khi mua hàng tại Xe Nâng Bình Minh

Bên cạnh những sản phẩm xe nâng chính hãng và chất lượng, sự chất lượng...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com