Hai sản phẩm của An Huy Heli đoạt Giải thưởng Công nghiệp BICES2023

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đại hội thành viên lần thứ 5 của Hiệp hội Công nghiệp Máy xây dựng Trung Quốc lần thứ 6 và Diễn đàn cấp cao về Phát triển Máy xây dựng Trung Quốc lần thứ 21 với chủ đề “Cơ hội mới, Lợi thế mới và Hành động mới” đã được tổ chức tại Gia Hưng , Chiết Giang Đại hội. Cùng thời gian với cuộc họp, lễ trao giải “Giải thưởng Chất lượng Sản phẩm Máy Xây dựng BICES 2023, Giải thưởng Sự hài lòng của Người dùng và Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ” đã được tổ chức. Xe vận tải không người lái CTD-60AGV và xe nâng chuyên dùng pin lithium CPD38-GB6LI-H của An Huy Heli Co., Ltd. nổi bật trong cuộc bình chọn nhờ ưu điểm kỹ thuật hàng đầu và chất lượng sản phẩm tuyệt vời, lần lượt giành được giải thưởng cao nhất của ban tổ chức “Giải Bạch kim” về đổi mới công nghệ và “Giải Bạch kim” về chất lượng sản phẩm.

Hai sản phẩm đoạt giải thưởng là kết quả của những nỗ lực của Heli trong những năm gần đây nhằm tập trung vào một vòng cách mạng công nghệ và chuyển đổi công nghiệp mới, sử dụng cuộc cách mạng công nghệ để tạo ra lực lượng sản xuất mới và đẩy nhanh quá trình mở rộng sang phương tiện công nghiệp cao cấp chuỗi ngành. Xe nâng dùng pin lithium 1,5-3,8 tấn dòng G2 dựa trên thiết kế chuyển tiếp, với khái niệm thiết kế về nhiều hiệu suất và cấu hình rộng cho cùng trọng tải, hiện thực hóa mô-đun hóa và phổ cập hóa hệ thống điện ở mức độ lớn nhất, tạo ra các sản phẩm có sản phẩm nhẹ và hình dạng nối tiếp. Nền tảng, công thái học được định lượng, hiệu suất vượt qua các rào cản kỹ thuật của các sản phẩm hiệu suất cao của nước ngoài và hiệu suất của xe đạt đến mức của các sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm có hiệu suất đa dạng, cấu hình phong phú và phạm vi phủ sóng thị trường rộng rãi đến hơn 30 quốc gia ở Châu Âu, Hoa Kỳ, Châu Á, Châu Phi và các khu vực nước ngoài khác và được người dùng trong và ngoài nước đánh giá cao. . Xe nâng không người lái i-series 4-6t dựa trên thiết kế chuyển tiếp và phát triển đổi mới các công nghệ cốt lõi như hệ thống điều khiển tổng hợp gắn trên xe, hệ thống bảo vệ an toàn 360, hệ thống nhận biết đa cảm biến, phuộc hạng nặng điều khiển điện-thủy lực có độ chính xác cao hệ thống, v.v. Toàn bộ chiếc xe Nó có ưu điểm là chịu tải cao, độ chính xác cao, độ an toàn cao, bán kính quay vòng nhỏ, độ ổn định cao, v.v. Nó áp dụng thiết kế kiểu gia đình và có đầy đủ công nghệ. và xếp chồng các sản phẩm tốt nhất trong các ngành năng lượng mới, sản xuất giấy, thực phẩm, luyện kim và các ngành công nghiệp khác.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã cùng nhau tạo ra nguồn công nghệ gốc xoay quanh hai lĩnh vực công nghiệp mới nổi là “xe công nghiệp thông minh” và “phương tiện công nghiệp năng lượng mới”, tập trung vào các điểm vướng mắc và điểm nghẽn của các công nghệ cốt lõi chủ chốt, thúc đẩy sự phát triển chăm chỉ phát triển các sản phẩm công nghệ thông minh và công nghệ năng lượng mới toàn diện. Ra mắt xe công nghiệp thông minh i-series dựa trên dạng không người lái, hình thành ma trận sản phẩm chuỗi hậu cần thông minh gồm 8 danh mục, 22 loại và hơn 100 mẫu, tạo thành một giải pháp tích hợp xung quanh việc xây dựng các nhà máy thông minh Vào năm 2023, Doanh thu phân khúc kinh doanh thông minh Heli. tăng 42% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh số AGV tăng 127% so với cùng kỳ năm trước; thực hiện chính sách carbon kép quốc gia, thúc đẩy nâng cấp các sản phẩm điện khí hóa, nỗ lực hết mình trong nghiên cứu, sản xuất, cung ứng, bán hàng, và dịch vụ, đồng thời xây dựng dòng sản phẩm chủ đạo G3, G2 và H4 vào năm 2023 Doanh số bán sản phẩm điện hàng năm là 166.900 chiếc, tăng 25,6% so với cùng kỳ năm trước, chiếm khoảng 57%, tăng 6,2 điểm phần trăm so với năm 2022 .

Giải thưởng này không chỉ là sự ghi nhận cao về sự đổi mới công nghệ và chất lượng sản phẩm của Heli mà còn ca ngợi sự đóng góp của Heli trong việc thúc đẩy tiến bộ công nghệ trong ngành và dẫn đầu về nâng cấp công nghiệp. Heli sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc trau dồi và phát triển lực lượng sản xuất mới, đồng thời thúc đẩy sự phát triển chất lượng cao của ngành để đạt được kết quả mới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống Nên Chọn Loại Xe Nâng Nào?

Ngành thực phẩm và đồ uống là một trong những ngành công nghiệp chủ lực...

Xem thêm
Những Cách Giúp Tránh Sốc Nhiệt Khi Vận Hành Xe Nâng Ngoài Trời Nắng Nóng

Trong những ngày hè oi bức, việc vận hành xe nâng ngoài trời nắng nóng...

Xem thêm
Bản tin về chính sách bảo hành khi mua hàng tại Xe Nâng Bình Minh

Bên cạnh những sản phẩm xe nâng chính hãng và chất lượng, sự chất lượng...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com