THƯƠNG HIỆU CUNG CẤP XE NÂNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM – XE NÂNG BÌNH MINH

Xe nâng là một thiết bị vận chuyển hàng hóa và nâng hàng hóa rất quan trọng trong nhiều lĩnh vực của công nghiệp. Việc sử dụng xe nâng giúp giảm thiểu sức lao động, tăng năng suất sản xuất và đảm bảo an toàn cho nhân viên. Thấu hiểu lợi ích thiết thực của xe nâng hàng, Bình Minh chính thức được thành lập.

Công ty TNHH Xe Nâng Bình Minh tự hào là đơn vị dẫn đầu lĩnh vực bán, cho thuê xe nâng, cung cấp phụ tùng và các dịch vụ sau bán hàng chu đáo. Song song, chúng tôi cũng là đại lý xe nâng Heli chính hãng duy nhất tại thị trường Việt Nam. Nhằm phục vụ đầy đủ nhu cầu của quý khách hàng, Bình Minh hiện cung cấp trọn gói tất cả dịch vụ sau bán như dịch vụ phụ tùng, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng xe nâng và tư vấn, hỗ trợ giải đáp từ A tới Z về xe nâng hàng.

Hiện tại, thương hiệu Bình Minh đang ngànH càng vang xa trên thị trường với sự tin tưởng của hàng trăm, hàng ngàn doanh nghiệp, cá nhân mỗi năm. Để đạt được thành tựu to lớn này không thể không nhắc tới công sức của đội ngũ nhân viên, thợ sửa chữa lành nghề tại công ty. Nhân sự của chúng tôi có thể xử lý và thay thế các loại phụ tùng trong thời gian nhanh nhất. Các chi tiết thay thế được lắp ráp chính xác, kiểm tra an toàn nghiêm ngặt.

Mang sứ mệnh cống hiến cho sự phát triển nước nhà, Xe Nâng Bình Minh sẽ tiếp tục nghiên cứu, không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, sản phẩm, nhằm mang tới cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Tại Bình Minh, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành ơn vị phân phối xe nâng uy tín rộng khắp thị trường quốc tế. Song song, ban lãnh đạo công ty mong muốn phát triển Bình Minh trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối thiết bị công nghiệp tại Việt Nam.

Vì tôn chỉ mục đích đó, hãy trao niềm tin cho chúng tôi, để trở thành điểm tựa, ở bất kỳ nơi đâu, cùng vươn xa, bứt phá những giới hạn và cùng tạo nên kỳ tích.

HÃY TRAO NIỀM TIN CHO CHÚNG TÔI, ĐỂ TRỞ THÀNH ĐIỂM TỰA, Ở BẤT KỲ NƠI ĐÂU, CÙNG VƯƠN XA, BỨT PHÁ NHỮNG GIỚI HẠN VÀ CÙNG TẠO NÊN KỲ TÍCH

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Heli dẫn đầu ngành công nghiệp nội địa 33 năm liên tiếp

Gần đây, Zhongcha.com đã công bố “Bảng xếp hạng các nhà sản xuất xe nâng...

Xem thêm
Hai sản phẩm của An Huy Heli đoạt Giải thưởng Công nghiệp BICES2023

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đại hội thành viên lần...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com