GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ CUP XE NÂNG BÌNH MINH 2023 – NƠI ĐỀ CAO TINH THẦN ĐỒNG ĐỘI

Sự kết hợp giữa “Làm hết sức, chơi hết mình” và tinh thần đoàn kết không chỉ là khẩu hiệu mà còn là một phần không thể tách rời trong ADN của từng cá nhân cán bộ và nhân viên tại Công ty Xe Nâng Bình Minh. Sự hứng khởi và nhiệt huyết đó đã thể hiện rất rõ ràng trong Giải đấu Bóng đá Xe Nâng Bình Minh 2023.

Trong quãng thời gian vừa qua, Công ty Xe Nâng Bình Minh đã tổ chức hơn 20 trận đấu với sự tham gia của gần 90% cán bộ công nhân viên, tất cả mọi người đều tham gia thi đấu và cổ vũ. Các đội thi đã tạo ra các cuộc tranh tài kịch tính trên tinh thần nhiệt huyết, cao thượng, cống hiến và đoàn kết. Những pha bắt bóng xuất sắc và những cú sút đẹp mắt đã tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ, đầy cảm xúc.

Tinh thần cao thượng, đoàn kết, hữu nghị và fair-play đã làm nên những bàn thắng đẹp, những pha chuyền bóng thông minh và những pha phản công xuất sắc. Từng trận đấu là cơ hội để mỗi thành viên được giao lưu, thấu hiểu và đồng cảm lẫn nhau.

Ban lãnh đạo Công ty Xe Nâng Bình Minh không giấu được vui mừng chia sẻ: “Đây không chỉ là một trận đấu bóng thông thường, mà qua đó còn thể hiện tinh thần xã hội, sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty với nhau. Tôi tin rằng những trận bóng giao hữu như này sẽ được duy trì và tiếp tục tổ chức để củng cố tình bạn, đoàn kết và chia sẻ trong cộng đồng chúng ta.”
Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã tôn vinh những chiến thắng và những cá nhân, những đội có thành tích xuất sắc nhất.

Cảm xúc lan tỏa khi Giải đấu chính thức khép lại mang đến những kỷ niệm khó quên cho mỗi thành viên công ty. Sự cống hiến hết mình và sự nhiệt tình trên sân cỏ đã tạo nên những kỷ niệm khó quên, ghi dấu trong trái tim mỗi người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Heli dẫn đầu ngành công nghiệp nội địa 33 năm liên tiếp

Gần đây, Zhongcha.com đã công bố “Bảng xếp hạng các nhà sản xuất xe nâng...

Xem thêm
Hai sản phẩm của An Huy Heli đoạt Giải thưởng Công nghiệp BICES2023

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đại hội thành viên lần...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Bi