Chương trình trao học bổng của Xe Nâng Bình Minh: Hỗ trợ tài năng trẻ ngành kỹ thuật

Hỗ trợ tài năng trẻ, đồng hành cùng tương lai, Công ty TNHH Bình Minh đã tổ chức chương trình trao học bổng cho sinh viên hai Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM và Trường Đại học Giao thông Vận tải. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần học tập và hỗ trợ tài chính cho những sinh viên có thành tích xuất sắc, đam mê theo đuổi ngành kỹ thuật.

Lễ trao học bổng đã được tổ chức trang trọng tại hội trường của hai trường đại học với sự tham dự của đại diện lãnh đạo nhà trường, công ty Xe Nâng Bình Minh cùng đông đảo các bạn sinh viên

Tại buổi lễ, đại diện công ty Xe Nâng Bình Minh đã phát biểu về mục đích, ý nghĩa của chương trình học bổng, đồng thời gửi lời chúc mừng đến các sinh viên đạt học bổng. Các sinh viên nhận học bổng cũng đã có những chia sẻ về niềm vui và sự tri ân đối với công ty.

Đại diện công ty Xe Nâng Bình Minh chia sẻ mục đích của chương trình là mong muốn góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành kỹ thuật, hỗ trợ các sinh viên có năng lực và đam mê theo đuổi ngành học này. Bình Minh tin rằng, chương trình học bổng sẽ là động lực để các sinh viên tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện, trở thành những kỹ sư tài năng, góp phần xây dựng đất nước

Chương trình trao học bổng của Xe Nâng Bình Minh là hoạt động thiết thực, lan tỏa tinh thần hiếu học, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đối với giáo dục và thế hệ trẻ. Đây là nguồn động lực to lớn để các sinh viên tiếp tục cố gắng học tập và rèn luyện, góp phần vào sự phát triển của ngành kỹ thuật nói riêng và đất nước nói chung.

Chương trình đã khẳng định cam kết của công ty trong việc hỗ trợ tài chính cho sinh viên tài năng và tạo điều kiện cho các bạn phát triển tiềm năng của bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Heli dẫn đầu ngành công nghiệp nội địa 33 năm liên tiếp

Gần đây, Zhongcha.com đã công bố “Bảng xếp hạng các nhà sản xuất xe nâng...

Xem thêm
Hai sản phẩm của An Huy Heli đoạt Giải thưởng Công nghiệp BICES2023

Từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 4 năm 2024, Đại hội thành viên lần...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com