TUYỂN DỤNG

Filter by
Vị trí tuyển dụng ĐỊA ĐIỂM Thời hạn Ứng tuyển

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tầng 3 Phúc Đồng Building đường Đàm Quang Trung Phúc Đồng Long Biên Hà Nội

Ứng tuyển ngay

Nhân Viên Kinh doanh

Hà Nội, Hải Phòng
31/12/2024

Ứng tuyển ngay

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Chúng tôi xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ gốc rễ là Tầm nhìn và Sứ mệnh, được dẫn dắt bởi 5 Giá Trị Cốt Lõi và hình thành nên 10 Đặc Điểm Nhân Sự Phù Hợp.

Tại Bình Minh, chúng tôi mang lại cho bạn không chỉ là công việc mà là cả sự nghiệp.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Môi trường làm việc năng động, thân thiện, tạo điều kiện để mỗi cá nhân đều có cơ hội khẳng định và phát huy hết năng lực. Trong công việc luôn có sự hướng dẫn của cấp trên, sự phối hợp của đồng nghiệp và các bộ phận liên quan vì sự phát triển chung của công ty. Văn phòng tiện nghi cùng với trang thiết bị, công nghệ hiện đại giúp nhân viên có điều kiện thoải mái nhất để làm việc. Nơi làm việc và nhà ở của người lao động tại công trường khang trang, sạch sẽ, đầy đủ trang thiết bị. Đồng phục và trang thiết bị bảo hộ lao động được cấp phát đầy đủ.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

Mức lương cạnh tranh trong ngành xây dựng. Thu nhập căn cứ theo vị trí, năng lực, khối lượng và kết quả công việc thực tế. Xét tăng lương định kỳ theo năng lực.- Thưởng các dịp Lễ Tết, thưởng cuối năm, thưởng cuối công trình.- Du lịch, Teambulding hàng năm.- Cung cấp trang thiết bị và tổ chức các hoạt động thể thao thường xuyên.- Bảo hiểm xã hội , nghỉ phép, hỗ trợ đi lại.- Thăm hỏi ốm đau, hiếu hỷ.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com