Hội thảo các đại lý Heli: Nâng tầm hợp tác, kiến tạo tương lai

Hội thảo các đại lý Heli đóng vai trò thiết yếu trong việc củng cố mối quan hệ hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm và định hướng chiến lược phát triển chung giữa Heli và các đại lý trên toàn cầu. Đây là sự kiện thường niên quan trọng, trong đó nổi bật là hai sự kiện được tổ chức vào năm 2019 và 2023 tại Trung Quốc đã đánh dấu những bước tiến quan trọng trong hành trình phát triển của Heli, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu của thương hiệu trong ngành xe nâng.

Hội thảo đại lý Heli năm 2019:
Diễn ra vào tháng 11/2019 tại thành phố Hợp Phì, Trung Quốc, hội thảo đã thu hút hàng trăm đại lý đến từ các quốc gia trên thế giới. Các hoạt động tại sự kiện gồm:
– Chia sẻ chiến lược phát triển của Heli
– Giới thiệu các sản phẩm mới và công nghệ tiên tiến của Heli
– Đào tạo kỹ thuật chuyên sâu về xe nâng Heli
– Trao đổi kinh nghiệm bán hàng và dịch vụ khách hàng
– Vinh danh các đại lý xuất sắc

Hội thảo đại lý Heli năm 2023:
Hội thảo 2023 được tổ chức tại thành phố Hạ Môn, Trung Quốc với quy mô rộng lớn hơn nhiều so với năm 2019. Trong bối cảnh thị trường xe nâng biến động mạnh mẽ trong kỷ nguyên số hóa, hội thảo đã thảo luận về các chủ đề:
– Cập nhật chiến lược phát triển của Heli trong bối cảnh mới
– Ra mắt dòng xe nâng điện thông minh thế hệ mới
– Chia sẻ kinh nghiệm áp dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động kinh doanh
– Thảo luận về xu hướng phát triển của thị trường xe nâng
– Khen thưởng các đại lý có thành tích xuất sắc

Hai hội thảo đại lý Heli năm 2019 và 2023 đã mang lại những giá trị to lớn:
– Hội thảo là kênh hiệu quả để Heli kết nối với các đại lý, chia sẻ thông tin và chiến lược phát triển, đồng thời củng cố mối quan hệ hợp tác.
– Chủ đề của hội thảo cần sát với nhu cầu và thị hiếu của các đại lý, đồng thời phù hợp với chiến lược phát triển của Heli.
– Nội dung hội thảo đã cung cấp thông tin hữu ích và thiết thực cho các đại lý, giúp họ nâng cao năng lực bán hàng và dịch vụ.
– Hội thảo tạo ra cơ hội cho các đại lý giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Hai hội thảo các đại lý Heli tổ chức tại Trung Quốc đã đạt được những thành công vang dội, góp phần củng cố mối quan hệ hợp tác giữa Heli và hệ thống đại lý toàn cầu. Các đại lý được cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ và chiến lược phát triển của Heli, đồng thời có cơ hội chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau và nâng cao năng lực bán hàng, dịch vụ.

Hội thảo cũng là minh chứng cho cam kết của Heli trong việc đồng hành cùng các đại lý, cùng nhau phát triển bền vững và kiến tạo tương lai thịnh vượng.

Đặc biệt, tại hội thảo đại lý Heli trong cả 2 năm, Xe Nâng Bình Minh đều được vinh dự mời tham gia với đại diện phía công ty, giám đốc Đỗ Huy Phương. Đây chính là cơ hội tuyệt vời để Bình Minh gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành xe nâng.

Xe Nâng Bình Minh xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Heli đã tạo điều kiện cho chúng tôi tham dự hội thảo cũng như các quý đối tác, quý khách hàng đã cũng đồng hành và ủng hộ. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ngành Thực Phẩm, Đồ Uống Nên Chọn Loại Xe Nâng Nào?

Ngành thực phẩm và đồ uống là một trong những ngành công nghiệp chủ lực...

Xem thêm
Những Cách Giúp Tránh Sốc Nhiệt Khi Vận Hành Xe Nâng Ngoài Trời Nắng Nóng

Trong những ngày hè oi bức, việc vận hành xe nâng ngoài trời nắng nóng...

Xem thêm
Bản tin về chính sách bảo hành khi mua hàng tại Xe Nâng Bình Minh

Bên cạnh những sản phẩm xe nâng chính hãng và chất lượng, sự chất lượng...

Xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

0969 228 558
Blank Form (#4)

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

  • Tầng 3, Phúc Đồng Building, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • ( +84 ) 969 228 558
  • admin@xenangbinhminh.com